Tân Châu trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ bảy - 25/01/2014 15:20 706 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Ngày 17/01.2013, Đảng bộ Thị Trấn Tân Châu đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1953, quê quán xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, vào Đảng chính thức ngày 21/11/1984.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố 4, thuộc Đảng bộ cơ sở Thị Trấn Tân Châu. Từ năm 1983 đến năm 2002 đồng chí đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp y tế của huyện nhà. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước trao tặng 01 huân chương kháng chiến và 02 bằng khen. Năm 2002 đồng chí nghỉ hưu và hiện nay đang sinh họat Đảng tại chi bộ khu phố 4, Thị Trấn Tân Châu. Ngoài ra, trong sinh hoạt Đảng tại địa phương, đồng chí Nguyễn Thị Hằng đã có nhiều đóng góp trong xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh nhiều năm liền.

Xúc động khi được nhận huy hiệu cao quý này, đồng chí Nguyễn Thị Hằng đã phát biểu: mặc dù hiện nay đã về hưu, sức khỏe giảm sút nhưng đồng chí vẫn một lòng đi theo Đảng và mong muốn những thế hệ đảng viên nối tiếp sẽ không ngừng tu dưỡng rèn luyện tư tưởng, đao đức, giữ vững phẩm chất trong sáng của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chế độ XHCN.

Được biết, Đảng bộ Thị Trấn Tân Châu hiện có 183 đảng viên, trong đó có 33 đảng viên từ 30 tuổi đảng trở lên