DNTN Định Khuê tặng 100 phần quà cho dân nghèo huyện Tân Châu

Thứ hai - 20/01/2014 16:05 698 0

DNTN Định Khuê tặng 100 phần quà cho dân nghèo huyện Tân Châu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014, ngày 14/01/2014, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh là bà Nguyễn Thị Khuê, chủ doanh nghiệp tư nhân Định Khuê, chuyên sản xuất chế biến tinh bột khoai mì tọa lạc tại xã Suối Dây huyện Tân Châu đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Suối Ngô và Tân Thành huyện Tân Châu.

Tại điểm trao quà, Doanh nghiệp tư nhân Định Khuê đã trao 100 phần quà cho các hộ nghèo. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng bao gồm dầu ăn, đường, bánh kẹo và 10 kg gạo. Tổng trị giá các phần quà trong đợt này trị giá trên 35 triệu đồng.

Thời gian qua, do tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới làm cho tình hình kinh tế - xã hội biến động, giá cả các mặt hàng nông sản trong nước tăng giảm đột biến ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh, nhưng DNTN Định Khuê đã trích một phần doanh thu tổ chức nhiều đợt đến thăm và tặng quà cho hàng trăm hộ nghèo trong và ngoài huyện Tân Châu. Được biết trong dịp Tết Nguyên đán giáp ngọ 2014 DNTN Định Khuê đã trao tặng 400 phần quà cho dân nghèo huyện Tân Châu, giúp cho người nghèo có điều kiện đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm vui tươi hạnh phúc.