Chỉ số cải cách hành chính của huyện Tân Châu đạt hạng 3 trong bảng xếp hạng

Thứ sáu - 07/02/2014 17:50 712 0

Chỉ số cải cách hành chính của huyện Tân Châu đạt hạng 3 trong bảng xếp hạng

Ngày 22/01/2014 Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 246/QĐ-UBND về việc công bố Chỉ số cải cách hành chính của sở, ban, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Chỉ số cải cách hành chính năm 2013 đánh giá bao gồm nhiều lĩnh vực, tiêu chí về: kế hoạch, báo cáo, kiểm tra công tác cải cách hành chính; công tác tuyên truyền; cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; xây dựng chất lượng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; tài chính công; hiện đại hóa hành chính; thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông.

Theo kết quả đánh giá của UBND tỉnh tại Quyết định số 246/QĐ-UBND. Trong năm 2013 chỉ số cải cách hành chính của UBND huyện Tân Châu có số điểm 91,5/100, xếp hạng 3 (loại A) trong tổng số huyện thị được đánh giá.