Tân châu: xe ô tô gây tai nạn giao thông liên hoàn làm nhiều người bị thương

Thứ hai - 04/08/2014 23:30 59 0

Tân châu: xe ô tô gây tai nạn giao thông liên hoàn làm nhiều người bị thương

Khoảng 18 giờ 20 ngày 01/8/2014 trên đường 795 tại đoạn tổ 2 khu phố 1 Thị Trấn Tân Châu huyện Tân Châu. chiếc xe ô tô biển số 70H-6459 do Anh Nguyễn Trung Trực, sinh năm 1986 ngụ ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân,  Huyện Hòa Thành điều khiển chở theo Anh Lâm Văn Nhẩn, sinh năm 1963 ngụ Hiệp Nghĩa, Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh lưu thông từ hướng ngã tư Thị trấn Tân Châu đến cửa hàng Thảo Dung giao hàng.

Sau khi giao hàng xong Anh Trực một mình điều khiển xe chuyển hướng vòng qua dãy phân cách để trở về thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe đạp do Cháu Lê Nguyễn Phúc An, sinh năm 2001 điều khiển, sau đó tiếp tục va chạm với xe mô tô biển số 70K8-3702 do Anh Mai Minh Tiến, sinh năm 1989 điều khiển. Chưa dừng lại ở đó chiếc xe còn tiếp tục leo lên dãy phân cách chạy thẳng vào cửa hàng Thảo Dung và trên đường đi còn va chạm với 3 chiếc xe mô tô đang chạy chiều ngược lại, khi vào đến cửa hàng xe còn va chạm với 3 chiếc xe mô tô dựng trước cửa hàng và ép một chiếc xe mô tô vào trong khung cửa sắt trước của hàng Thảo Dung mới chịu dừng lại.

Rất mai tai nạn giao thông không gây thiệt hại về người, những người bị tai nạn chỉ bị thương và được đưa đi cấp cứu kịp thời. Hiện vụ việc đang được công an huyện Tân Châu điều tra làm rõ./.