Bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 13/01/2015 23:40 74 0

Bắn pháo hoa Tết Ất Mùi 2015 tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Vào Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, tỉnh Tây Ninh sẽ tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa tại các huyện Hoà Thành, Tân Châu, Tân Biên, Châu Thành, Gò Dầu, Trảng Bàng, Dương Minh Châu và thành phố Tây Ninh.

Sau khi nhận được văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Tân Châu giao Phòng Văn hóa và Thông tin chủ trì, phối hợp với Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện và các đơn vị có liên quan thành lập ban tổ chức, xây dựng kế hoạch và chọn địa điểm bắn pháo hoa (dự kiến thời gian bắn pháo hoa từ lúc 0 giờ 00 ngày 19/2/2015-tức 0 giờ 00 ngày 01/01/2015 Âm lịch; tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Châu), lưu ý bảo đảm an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ và an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Riêng nguồn kinh phí phục vụ cho chương trình bắn pháo hoa được  lấy từ nguồn vận động tài trợ. Thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND huyện vận động các doanh nghiệp hỗ trợ chi phí cho địa phương bắn pháo hoa trên tinh thần tự nguyện của doanh nghiệp cho hoạt động chung của xã hội; tránh dư luận xấu, làm mất đi ý nghĩa của việc đóng góp giúp nhân dân vui xuân, đón tết.

UBND huyện đề nghị lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quan tâm chỉ đạo để việc tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 bảo đảm lành mạnh, an toàn cho nhân dân được đón xuân vui tươi.

Lưu Dịu