Đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TpHCM tặng 300 phần quà cho người nghèo Tân Châu

Thứ ba - 13/01/2015 16:30 713 0

Đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TpHCM  tặng 300 phần quà cho người nghèo Tân Châu

Ngày 11/01 vừa qua, Đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã có chuyến thăm và tặng quà cho người dân nghèo trên địa bàn xã Tân Thành huyện Tân Châu.

300 người nghèo chủ yếu là đối tượng chính sách, hộ nghèo và người dân Việt kiều Campuchia nghèo trên địa bàn xã Tân Thành đã được nhận mỗi người một phần quà gồm gạo, các nhu yếu phẩm và quần áo trị giá 300 ngàn đồng. Toàn bộ kinh phí tặng quà 90 triệu đồng do các mạnh thường quân đến từ Đoàn thầy thuốc tình nguyện Chữ thập đỏ TPHCM tài trợ. Xã Tân Thành là địa phương có số lượng người dân Việt kiều Campuchia sinh sống nhiều nhất của huyện Tân Châu, tỷ lệ hộ nghèo toàn xã cũng còn cao chính vì thế những phần quà này rất có ý nghĩa đối với họ khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã trao giấy Ghi nhận tấm lòng vàng và Giấy cảm ơn cho Đoàn từ thiện nhằm tri ân sự giúp đỡ của Đoàn đối với người dân nghèo của địa phương.

Công Điều