Tân Châu trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ ba - 26/11/2013 21:35 715 0

Tân Châu trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 19/11/2013, Lãnh đạo huyện Tân Châu và các ban ngành đoàn thể địa phương cùng nhà tài trợ đã đến dự lễ bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn các xã Tân Hội, Tân Đông, Tân Hà.

Tại nhà ông Huỳnh Văn Nghĩa, sinh năm 1944, thương binh 4/4 ngụ ấp Đông Tiến xã Tân Đông, đại diện cho 10 gia đình chính sách đã nhận quyết định bàn giao nhà tình nghĩa, trong đó có 3 gia đình ở xã Tân Đông, 3 gia đình ở xã Tân Hà và 4 gia đình ở xã Tân Hội. Mỗi căn nhà đều có diện tích trên 50 mét vuông trị giá 70 triệu đồng, nguồn kinh phí do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup ở Tp.HCM và Quỹ vì người nghèo tỉnh Tây Ninh tài trợ. Tổng trị giá 10 căn nhà tình nghĩa là 700 triệu đồng.

Ông Lê Thanh Hoàng, gia đình chính sách ở xã Tân Hà đại diện cho các gia đình được nhận nhà đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các nhà tài trợ đã giúp cho các gia đình có được một mái ấm khang trang để vươn lên trong cuộc sống.