Quân đoàn 4 tặng quà, khám bệnh, cấp thuôc miễn phí cho dân nghèo

Thứ sáu - 29/11/2013 22:35 721 0

Quân đoàn 4 tặng quà, khám bệnh, cấp thuôc miễn phí cho dân nghèo

Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện 4, Quân đoàn 4 phối hợp Bệnh viện Gia Định - TP.HCM và Công ty TNHH một thành viên cao su Dầu tiếng tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 đối tượng chính sách, hộ nghèo ở xã Tân Thành huyện Tân Châu. Các y, bác sĩ đã ân cần thăm hỏi, khám các bệnh về nội khoa, răng hàm mặt, cơ xương khớp, đồng thời cấp thuốc miễn phí, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, các biện pháp phòng tránh dịch bệnh trong cộng đồng nhân dân.

Bên cạnh việc khám bệnh cấp thuốc miễn phí đoàn còn trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà là 10kg gạo và 150.000đồng tiền mặt, cho bà con dân nghèo xã Tân Thành. Tổng trị giá đợt tặng quà và khám bệnh, cấp thuốc lần này là 60 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong kế hoạch thực hiện Chương trình 12 quân dân y kết hợp năm 2013 và hưởng ứng phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” của Bệnh viện 4 Quân đoàn 4.