Tân châu tổ chức chương trình vòng tay yêu thương năm 2015

Thứ năm - 12/02/2015 21:40 718 0

Tân châu tổ chức chương trình vòng tay yêu thương năm 2015

Nhằm huy động mọi nguồn lực kinh tế, các tổ chức chính trị xã hội, các mạnh thường quân chung tay chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chiều ngày 10/02/2015 tại Trường THCS Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu. Huyện đoàn Tân Châu phối hợp với Phòng giáo dục đào tạo tổ chức chương trình vòng tay yêu thương lần thứ 3 năm 2015, nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với mục tiêu tổ chức những hoạt động phong phú, đa dạng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên và thanh thiếu nhi trong toàn huyện. Trong chương trình có phần biểu diễn thời trang, hát, múa,… của các em học sinh đến từ trường tiểu học Thị Trấn A và Thị Trấn B. Trước đó Ban tổ chức đã tổ chức 22 gian hàng hội chợ ẩm thực do các đoàn viên thanh niên trong huyện nấu các món ăn nhanh như: bắp xào, rau câu dừa, trứng cút chiên, bánh cuốn…và tổ chức các trò chơi dân gian có thưởng.

Tại đây, Ban tổ chức đã vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tổ chức chính trị, chính trị xã hội và đã thu được số tiền trên 30 triệu đồng. Dịp này, Ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng và 15 suất quà tết mỗi suất 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Tổng trị giá học bổng và quà trên 17 triệu đồng.