Pháo hoa đêm giao thừa

Thứ ba - 24/02/2015 21:35 701 0

Pháo hoa đêm giao thừa

Vào đêm giao thừa ngày 30 tết Âm lịch, tại khu Trung tâm văn hóa huyện Tân Châu, Bà Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư Huyện ủy và ông Võ Đức Trong - Chủ tịch UBND huyện cùng nhiều lãnh đạo các Phòng, Ban ngành huyện và nhân dân địa phương đã đến dự buổi lễ bắn pháo hoa chào đón xuân Ất Mùi năm 2015.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, náo nhiệt của mùa xuân và năm mới chương trình nghệ thuật đón giao thừa khép lại cũng là lúc màn pháo hoa rực rỡ đã được bắn lên vào đúng thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ, năm mới, hòa cùng tiếng reo hò của đông đảo nhân dân hàng trăm ánh mắt người dân và du khách dõi theo màn pháo hoa bừng sáng ngay sau tiếng đếm ngược những giây cuối cùng của năm Giáp Ngọ và kéo dài 15 phút sang năm mới Ất Mùi 2015.

Tiết trời đẹp trong đêm giao thừa đã tạo nên bức phông màn đẹp cho đại tiệc sắc màu với những âm thanh giòn giã của màn trình diễn với pháo hoa đuôi hổ, hoa cúc đơn, cúc kép, cúc nở bụi vàng, giàn cây cọ vàng, hoa nhụy vàng...

Lưu Dịu